full “Đã là phụ nữ – cần có tự chủ về tài chính” – L'organic Beauty
“Đã là phụ nữ – cần có tự chủ về tài chính”

Cách đây hơn 2 năm, khi đang là nhân viên kế toán với mức thu nhập hơn 7 triệu đồng/tháng, Phượng Vũ và chồng đã phải xoay sở chi tiêu cho gia đình trong mức thu nhập của cô ấy. Thu nhập của chồng để dành dụm cho một kế hoạch khác bởi vì 2 vợ chồng đã có suy nghĩ “phải kinh doanh mới thay đổi được cuộc sống”.

Và ông xã Phượng quyết định nghỉ làm, ở nhà tự kinh doanh, Phượng cũng nghỉ theo để phụ giúp chồng đồng thời sinh em bé và ở nhà trông con. Từ ngày tự kinh doanh, gia đình Phượng không còn phải suy nghĩ nhiều về các khoản chi phí sinh hoạt nữa. Tuy nhiên, trong thâm tâm mình Phượng luôn nghĩ: “Đã là phụ nữ cần có tự chủ về tài chính, nhưng phải làm thế nào? Bán hàng online? Kinh doanh cửa hàng?

Sau 2 năm trời suy nghĩ và tìm kiếm các cơ hội, Phượng quyết định sẽ kinh doanh mỹ phẩm, nhưng Phượng vẫn chưa tìm được sản phẩm hay nhãn hàng phù hợp.

Cơ duyên đến khi Phượng sinh em bé thứ 3, bé Chíp được 1.5 tháng thì Phượng vô tình gặp bài viết của L’Organic Beauty. Phượng tìm hiểu thật kỹ về các dòng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Được biết, L’Organic Beauty là công ty mỹ phẩm dưỡng ẩm trẻ hóa thiên nhiên đến từ Hàn Quốc, là các dòng sản phẩm dưỡng trong, đẹp ngoài và được sản xuất tại nhà máy lớn chuyên sản xuất cá sản phẩm nổi tiếng Thế giới như Channel, Dior…mà giá cả lại phải chăng.

Phượng còn cảm tình ngay với logo của thương hiệu, như một cơ duyên đến với L’Organic trong khi Phượng cũng đã tìm hiểu rất nhiều hãng mỹ phẩm khác mà chưa quyết định làm, vậy mà Phượng đã tìm hiểu ngay chính sách để trở thành đại lý chính thức.
Đắn đo giữa việc đầu tư liệu có rủi ro hay không, Phượng đã cân đong đo đếm các trường hợp nếu rủi ro mình sẽ kiểm soát như thế nào, nhưng nếu thành công chắc chắn Phượng sẽ khác.

Sau hơn nửa năm đồng hàn cùng Lorganic, giờ đây Phượng ko còn là mẹ bỉm sửa với 4 bức tường, không tiền bạc, không mối quan hệ. Phượng đã có những người anh người chị, người bạn mà đến giờ chuyện trò ko còn xa cách nữa mà chỉ những tiếng cười, mình được học hỏi nhiều hơn, được truyền năng lượng mỗi ngày… và đặc biệt là Phượng đã có thêm nguồn thu nhập ổn định.

“Không dừng ở đó mình luôn cố gắng hơn trong công việc, ngày hôm nay, sau hơn nửa năm kinh doanh online Phượng đã tiến thêm một bước và trở thàn đại diện nhãn hàng L’organic tại một số tỉnh phía nam và một số tỉnh ở phía bắc. Phượng xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty, cùng các anh, các chị, các bạn đã đồng hành và giúp đỡ mình.

Mong rằng công ty sẽ luôn luôn phát triển mạnh mẽ, lần lượt duy trì và ra mắt thêm các sản phẩm chất lượng để tiếp tục phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ cũng như giúp các chàng trai thể hiện tình cảm của mình với chị em.” – Phượng tâm sự.

Vũ Phượng – Đại diện mỹ phẩm L’Organic beauty.

Tin liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *