full Hồng cam hay Hồng đất, màu nào cũng dễ gây thương nhớ! – L'organic Beauty
Hồng cam hay Hồng đất, màu nào cũng dễ gây thương nhớ!

Bạn tin không, từ ngày tô son, mình đã tìm được người yêu đấy. Từ cái ngày bắt đầu biết tô son ấy, anh ấy đã mỉm cười rất tươi khi nhìn thấy mình, “em biết tô son rồi cơ à? Trông xinh đấy”? Và cũng chính từ hôm đó, mình được anh ấy chú ý nhiều hơn.

Mình đã thử nhiều loại son nhưng SON L’ORGANIC màu  cam hồng san hô và hồng đất là phù hợp với mình hơn cả. Để bây giờ mình tự tin bước ra phố, chẳng ngại một ai, và ai cũng phải ngước nhìn mình…

Nhìn Chi Pu dùng son cam hồng san hô vừa trẻ trung lại ngọt ngào hơn bao nhiêu ý nhỉ?

Cô nàng ấy da trắng và dùng màu cam hồng san hô thật là tuyệt vời

Son L’organic với độ bám chuẩn lì, lên màu sắc nét sẽ đảm bảo cho các nàng vui chơi mà không sợ khô môi hay trôi màu. Cam hồng san hô lại mang một nét đẹp riêng biệt, màu cam ánh hồng, lấy theo màu sắc của các lớp san hô, rất đa dạng, thần sắc tươi sáng, ấm áp, mềm mại và toát lên vẻ trẻ trung, năng động.

Đã là phụ nữ,tất nhiên, trong tủ không thể không có các bộ trang phục có tông màu trầm. Nhưng sẽ chẳng thể là số 1 nếu thiếu đi thỏi son môi đồng màu. Bạn chỉ cần tô lên môi một lớp son hồng đất nhẹ là cả nụ cười tỏ nắng giữa mùa đông. Hãy nhìn cách các ngôi sao dùng son hồng đất là đủ biết.

Nhìn thần thái của Angela Phương Trinh không phải đùa đâu!

Trang điểm tone hồng đất cũng không phải một gợi ý tồi phải không các nàng?

Hoa  Hậu Phạm Hương cũng là một fan trung thành của gam màu này.

SON L’ORGANIC màu hồng đất sẽ giúp bạn luôn toát lên dáng vẻ thanh lịch, sức thu hút ít người có được. Là dòng son lỳ nhưng SON L’ORGANIC không hề khô môi bởi nó có thể dưỡng ẩm nhờ các tinh chất chiết xuất từ các loại quả: Mâm xôi, dâu tây…  Chỉ với 290000, chẳng phải là số tiền lớn lao gì với các tín đồ ưa làm đẹp phải không?

Tin liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *