full Sự khác nhau giữa BB Cream, CC Cream và DD Cream – L'organic Beauty
Sự khác nhau giữa BB Cream, CC Cream và DD Cream

Hiện nay BB Cream, CC Cream và DD Cream là những tuýp kem nền mà tín đồ make up không thể thiếu. Mỗi loại  sẽ có công dụng khác nhau tùy thuộc vào đặc tính da của mỗi người. Tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm được sản phẩm ưng ý cho mình.

BB Cream

BB cream (eauty balm hoặc blesmish balm) là sản phẩm ra mắt đầu tiên trong 3 sản phẩm trên. Với công dụng chính là che phủ những khuyết điểm trên khuôn mặt như vết thâm nám, mụn,…với 2 tone màu cơ bản là màu tự nhiên và màu sáng. Ngoài ra có tác dụng dưỡng ẩm và kết hợp với nhiều lợi ích chăm sóc da như có thêm yếu tố chống nắng SPF, chống lão hoá da và chống oxy hoá. Nhưng BB cream có kết cấu khá đặc, điều này sẽ làm cho da bạn bị bí, dẫn đến sẽ bị dầu và xuất hiện đốt mụn. Vì vậy những bạn bị da dầu không nên sử dụng sản phẩm này.

CC Cream

CC cream (Color Correct, Color Control, Complexion Correction Cream) là sản phẩm cải tiến của BB Cream, là sản phẩm chăm sóc da chứa nhiều vitamin C và E, vì vậy CC Cream giúp điều chỉnh sắc tố da tốt hơn BB cream. Nó tạo nên lớp phủ mỏng và mịn hơn với đặc tính thấm nhanh và rất nhẹ. CC cream đa dạng về tone da hơn BB cream, gần như thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là những bạn da dầu.

DD Cream

DD Cream (Dynamic-Do all, Double Duty, hay Dermatologists’ Dream Cream), một gương mặt mới trên thị trường làm đẹp, là sự kết hợp hoàn hảo của cả BB và CC Cream. Nó có tác dụng chống lão hoá da cực kỳ tốt, giúp giảm tối thiểu các vết nhăn và vết rạn da, cải thiện sắc tố da và bảo vệ các vùng da nhạy cảm, đặc biệt với các vùng da khô như khuỷu tay, đầu gối. Đặc biệt, việc che khuyết điểm của DD cream cực kỳ hoàn hảo. Khác với 2 loại trên, DD cream được xem như 1 loại dưỡng da hàng ngày vì càng sử dụng thì công dụng của nó càng rõ rệt.

Sản phẩm DD cream của L’organic chuẩn bị được ra mắt trong tháng 8 này, được chiết xuất từ thân cây và lá thông trên công nghệ dưỡng ẩm cao cấp hứa hẹn tạo nên một cơn sốt bùng nổ mang lại trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp.

 

Tin liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *