full Mascara làm dày và cong mi là xưa rồi – Mascara của L’organic còn dưỡng ẩm nữa – L'organic Beauty
Mascara làm dày và cong mi là xưa rồi – Mascara của L’organic còn dưỡng ẩm nữa

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì vậy, làm đẹp cho đôi mắt sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Mascara là một “công cụ” được chị em sử dụng thường xuyên để giúp làm dày và cong mi hơn, nhưng bây giờ, hãy thử tìm hiểu một loại Mascara mới- không chỉ là cong mi, dày mi mà còn dưỡng mi và trẻ hóa làn mi.

Mascara là một mỹ phẩm thường được sử dụng để tăng cường, làm đẹp cho đôi mắt của bạn. Nó có thể làm tối, dày, kéo dài, và cong lông mi. Thông thường ở một trong ba dạng lỏng, sánh và kem; các sản phẩm mascara làm dày và cong mi hiện đại có các công thức khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều có cùng thành phần cơ bản của sắc tố, dầu, sáp và chất bảo quản. Susan Giordano, một chuyên gia trang điểm cho biết: “Toàn bộ mascara là để tăng cường hình dạng mắt và xác định lông mi, và nó sẽ được nhìn thấy, hoặc bạn sẽ không nhận được hiệu ứng đó”.

Mascara giúp phụ nữ xinh đẹp và trẻ trung hơn

Chính vì vậy, dường như, Mascara là một vật dụng không thể thiếu trong bất cứ túi đồ trang điểm nào của các chị em. Siêu mẫu Gisele Bundchen đã từng nói: “Khi ra đường, tôi chỉ chải mascara là thấy hài lòng về gương mặt mình”. Khi chải mascara, hãy cố gắng chải sát từ chân lông mi cho tới đầu lông mi và chải cong theo hướng hất lên trên, việc làm này sẽ khiến hàng lông mi của bạn trông dài và dày hơn rất nhiều. Nếu nắm được những bí quyết này thì đôi mắt của bạn sẽ trở nên quyến rũ và thu hút hơn bao giờ hết.

Với công nghệ hoàn toàn mới, Mascara L’organic tạo nên một vẻ đẹp riêng không lẫn với bất kì thương hiệu nào.

Các loại Mascara thông thường có trên thị trường chỉ có những thành phần giúp mi dài hơn và cong hơn. Nhưng với L’organic Beauty, sự khác biệt không những giúp chị em hoàn thiện vẻ đẹp mà còn dưỡng mi từ sâu bên trong. Mascara của L’organic sẽ giúp tăng sức sống cho làn mi , trẻ hóa làn mi và dưỡng ẩm cho mi với chiết xuất từ quả mâm xôi – một trong những loại quả có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi. Còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị sẵn sàng sắm cho mình một “iem yêu” như thế này nhỉ, quá lời còn gì.

Tin liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *