full Đại diện Hoa Nguyễn: Bà mẹ bỉm sữa tạo dựng thành công sự nghiệp từ đam mê – L'organic Beauty
Đại diện Hoa Nguyễn: Bà mẹ bỉm sữa tạo dựng thành công sự nghiệp từ đam mê

NguyễnThị  Hoa là một bà mẹ bỉm sữa 8x “chính hiệu” – một nách hai con nhưng khiến người khác ngưỡng mộ khi vừa sở hữu tổ ấm nhỏ hạnh phúc vừa là Đại diện độc quyền thương hiệu mỹ phẩm với hơn 60 Đại lý lớn nhỏ. Và nhìn lại chặng đường thành công hôm nay, chắc chắn bà mẹ bỉm sữa rất tự hào về những điều mình gặt hái được.

Đại diện Hoa Nguyễn vẫn thành công dù chỉ ở nhà chăm con nhỏ

Bà mẹ bỉm sữa bận rộn với hai con nhỏ nhưng vẫn có thu nhập khủng hàng tháng nhờ kinh doanh Online có lẽ là điều mơ ước của bất cứ chị em nào. Và nguồn thu nhập trăm triệu mỗi tháng không phải là bỗng dưng mà có, bởi chúng được đánh đổi bằng biết bao công sức, mồ hôi cả nước mắt của người phụ nữ xinh đẹp, đầy nghị lực vươn lên để khẳng định bản thân mình. Cứ kiên trì, chăm chỉ, không nề hà hay có bất cứ phút giây nào nản lòng, Hoa Nguyễn đã nhanh chóng tạo dựng cho mình vị trí mình khi trở thành Đại diện độc quyền và quản lý hệ thống hơn 60 Đại lý lớn nhỏ.

Luôn nỗ lực hết mình vì những đam mê của mình

Chị cười bảo: “Chồng bộ đội vắng nhà, một mình hai con nhỏ phải quán xuyến mọi việc rất vất vả. Tranh thủ thời gian là chị ôm điện thoại tư vấn cho khách, vì thế mà đôi khi cũng lơ con hoài, đôi khi nghĩ lại thấy thương lắm. Được cái, các con rất ngoan, ít khi quấy mẹ nên nhờ đó mà cũng yên tâm vào công việc kinh doanh. Riêng ông xã, anh ấy luôn thông cảm và hiểu được hoài bão của vợ. Cả gia đình cùng một lòng và đoàn kết nên chị mới có thể phát huy hết khả năng của bản thân.”

Hoa Nguyễn tâm niệm rằng việc kinh doanh đòi hỏi sự kiên trì, cố gắng không ngừng nghỉ, đặc biệt là kinh doanh Online. Vì thế, những khó khăn, vất vả, mẹ bỉm sữa luôn coi đó là động lực để vượt qua. Nhớ về quãng thời gian khó khăn khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình, đi ship từng lọ sữa ong chúa dù rất xa có khi cả đi cả về hơn 100km nhưng vẫn ham và cảm thấy hạnh phúc khi bán được hàng.

Hoa Nguyễn chụp hình cùng Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phạm Thị Linh Nhâm

Những ngày đầu vào nghề, chuyện ôm máy tính thâu đêm để đăng bài, tư vấn cho khách dường như trở thành thói quen hằng ngày của bà mẹ trẻ Hoa nguyễn. Ban đầu chỉ một vài khách biết và tìm hiểu về mỹ phẩm thiên nhiên Linh Nhâm rồi dần lượng khách quen đông dần và đồng nghĩa với lượng công việc tăng lên nhiều hơn. Vừa chăm con nhỏ, vừa bận rộn với công việc tư vấn, chăm sóc, rồi gói hàng, chuyển hàng cho khách – những công việc cả không tên lẫn có tên đều đặn chờ bà mẹ bỉm sữa “ra tay giải quyết” mỗi ngày. Nhiều người nhìn vào “vòng xoáy guồng công việc” có thể sẽ cảm thấy thực sự là một gánh nặng đầy mệt mỏi, nhưng với Hoa Nguyễn đó lại là niềm vui, niềm hạnh phúc khó gọi tên, nhất là khi tận hưởng được những thành quả do mình gây dựng được.

Hoa Nguyễn tự hào nhìn lại chặng đường đã đi và những thành công đã được ghi nhận

Và với sự cố gắng vượt trội, Hoa Nguyễn đã xuất sắc là một trong 3 Đại diện độc quyền của Linh Nhâm Cosmetics nhận Cup vàng danh giá từ Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế (IFBC) lần thứ 10 tại Centrerl, Yang Chae, Seoul do Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế tổ chức. Đây là một chương trình lớn quy tụ hơn 4000 người tham gia và sự tham gia của đông đảo các chuyên gia trong ngành làm đẹp từ Hàn Quốc, Hong Kong; Việt Nam,..

Chiếc cúp là phần thưởng xứng đáng ghi nhận những cống hiến, nỗ lực hết mình của bà mẹ bỉm sữa Hoa Nguyễn, đồng thời cũng là một lời nhắc nhở và động viên chị phải phấn đấu và thể hiện bản thân phát triển ngày càng cao hơn, góp phần đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn ra tầm quốc tế.

Tin liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *