full Đại diện Hồng Nhi – niềm tin dẫn lối thành công – L'organic Beauty
Đại diện Hồng Nhi – niềm tin dẫn lối thành công

Đại diện Hồng Nhi – khu vực Cà Mau vốn sinh ra trong gia đình công chức và hiện tại cô đang phụ trách văn phòng tại xã nhà. Tuy nhiên, cô vẫn có một niềm đam mê âm ỉ với việc kinh doanh làm đẹp và từ cơ duyên để viết nên câu chuyện thành công cho riêng mình.

Hành trình tìm sản phẩm yêu thích và cơ duyên kinh doanh

Là một cán bộ viên chức tại xã, công việc ổn định với một gia đình nhỏ hạnh phúc, Hồng Nhi luôn biết cách chu toàn mọi việc để cuộc sống hạnh phúc. Cũng như nhiều chị em phụ nữ khác, Hồng Nhi rất yêu thích làm đẹp và luôn tìm hiểu các thương hiệu mỹ phẩm để có thể tìm được cho riêng mình những sản phẩm chất lượng.

Hồng Nhi là một cán bộ công chức luôn hoàn thành tốt công việc

“Mình thích tìm hiểu về mỹ phẩm làm đẹp và theo dõi rất nhiều mỹ phẩm. Với mình, một sản phẩm chất lượng nó phải hợp với mọi loại da, đảm bảo chất lượng, xuất xứ từ thiên nhiên để chăm sóc nuôi dưỡng vẻ đẹp một cách tự nhiên nhất mà không gây hại cho da. Và qua rất nhiều thương hiệu, mình đã biết đến các sản phẩm của Mỹ phẩm Linh Nhâm. Chỉ sau khi dùng thử kem face ngày thì mình đã hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.”

Với một người khá khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm làm đẹp thì việc tìm thấy được một sản phẩm chất lượng, đem lại sự hài lòng là điều mà Hồng Nhi cảm thấy rất hạnh phúc. Và kết hợp với niềm đam mê kinh doanh đã “thắp lửa” để Hồng Nhi đủ động lực, quyết tâm thực hiện công việc kinh doanh của mình.

Trở thành Đại diện độc quyền – thương hiệu mỹ phẩm dưỡng ẩm trẻ hóa

Khởi đầu công việc kinh doanh không bao giờ là dễ, đặc biệt với một người mới “chân ướt chân ráo” bắt tay vào làm thì lại càng khó gấp bội. Khó khăn từ việc tìm cách thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm đến cả những khó khăn trong việc tư vấn, định hướng kinh doanh một cách rõ ràng.

“Mỗi ngày bắt tay vào thực hiện kinh doanh mỹ phẩm là một ngày tôi tích cóp thêm cho mình nhiều bài học quý báu. Đó là bài học về niềm tin, về sự nỗ lực và bài học về sự hỗ trợ giúp đỡ hết mình từ những anh chị em trong hệ thống cũng như Ban lãnh đạo công ty. Và nhờ vào việc trải nghiệm trực tiếp để thấy hiệu quả của sản phẩm đã giúp cho Hồng Nhi đặt những viên gạch vững chắc cho công việc kinh doanh của mình.”

Và khi Linh Nham Group với bước ngoặt ra mắt thương hiệu mỹ phẩm dưỡng ẩm trẻ hóa tự nhiên từ Hàn Quốc L’Organic Beauty tạo nên một sức hút vô cùng to lớn đối với các tín đồ làm đẹp. Với niềm tin vào chất lượng sản phẩm của thương hiệu Linh Nham Group, Hồng Nhi đã cảm thấy rất ấn tượng và hoàn toàn bị thuyết phục với dòng mỹ phẩm make up kèm dưỡng và bảo vệ da hoàn toàn mới này.

Đây là một thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên làm đẹp lần đầu tiên tại Việt Nam vừa có khả năng dưỡng ẩm, trẻ hóa ngay khi bạn make –up. Điều này khiến em bị cuốn hút và thúc giục bản thân tập trung toàn lực để đầu tư vào thương hiệu này. Và với sự tư vấn “cầm tay chỉ việc” của CEO Trần Minh Tân và những anh chị trong hệ thống đã tiếp lửa để mình trở thành Đại diện Độc quyền Cà Mau.”

“Đảm việc nhà – giỏi việc nước” và nay Hồng Nhi lại gặt hái những thành quả mới trên con đường kinh doanh. Dẫu biết rằng sẽ có nhiều khó khăn, nhiều cản trở nhưng chúng tôi tin chắc rằng với niềm đam mê, quyết tâm của mình, Đại diện Hồng Nhi sẽ viết nên câu chuyện thành công đầy ấn tượng.

Tin liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *