full Mỹ phẩm L’organic tạo “cơn sốt” với khác biệt về dưỡng ẩm và trẻ hóa – L'organic Beauty
Mỹ phẩm L’organic tạo “cơn sốt” với khác biệt về dưỡng ẩm và trẻ hóa

Thời gian qua, thương hiệu L’organic Beauty thuộc Linh Nham Group đã tạo ra cơn sốt sử dụng mỹ phẩm làm đẹp, make-up có dưỡng ẩm trẻ hóa bằng thảo dược thiên nhiên.

Báo cáo mới nhất về thị trường mỹ phẩm Việt cho thấy, 80% số người tiêu dùng thành thị mua ít nhất một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp trong một năm, nhu cầu tiêu dùng tăng trưởng 30% mỗi năm, 1/4 chi tiêu cho ngành hàng chăm sóc cá nhân được dành cho sản phẩm làm đẹp. Đặc biệt, nhu cầu về làm đẹp, make-up mỹ phẩm thiên nhiên đang có xu hướng tăng. Phân khúc mỹ phẩm, make-up công nghiệp đang chịu cạnh tranh gay gắt, để tránh tình trạng này, một số doanh nghiệp mỹ phẩm Việt đã chọn hướng đi riêng theo xu hướng mỹ phẩm làm đẹp thiên nhiên. Và nổi bật trong thời gian qua, thương hiệu L’organic Beauty thuộc Linh Nham Group đã tạo ra cơn sốt sử dụng mỹ phẩm làm đẹp, make-up có dưỡng ẩm trẻ hóa bằng thảo dược thiên nhiên.

Mỹ phẩm L’organic tạo "cơn sốt" với khác biệt về dưỡng ẩm và trẻ hóa - 1

L’Organic chính thức ra mắt vào tháng 6/2017 với 2 màu son thời thượng

Dù các thương hiệu nước ngoài đang có khuynh hướng lấn át phân khúc mỹ phẩm thiên nhiên, nhưng L’organic Beauty đã khôn khéo lựa chọn một phân khúc đầy tiềm năng, nhu cầu phát triển mạnh, tạo được nhiều ưu thế cạnh tranh và bước đầu đạt doanh thu không kém các thương hiệu ngoại. Chỉ sau 4 tháng ra mắt, nhãn hàng mới trực thuộc Linh Nham group – L’Organic Beauty đã ngay lập tức tạo lên cơn sốt cho những người yêu thích làm đẹp bằng mỹ phẩm thiên nhiên.

Điều gì đã giúp L’organic Beauty chinh phục người tiêu dùng trong thời gian ngắn?

Làm đẹp, trang điểm đã trở thành “người bạn” thân thiết không thể thiếu với phụ nữ, nhưng bên cạnh đó phụ nữ vẫn luôn gánh nặng “mối lo” về tác dụng phụ của những dòng mỹ phẩm, làm đẹp công nghiệp, chứa hóa chất và không đảm bảo tính an toàn.

Làm thế nào để vừa trang điểm đẹp bên ngoài, nhưng làn da bên dưới lớp trang điểm vẫn phải được bảo vệ, chăm sóc ngay khi trang điểm? Đó chính là nỗi băn khoăn của hàng triệu phụ nữ Việt và cũng là nhu cầu mong mỏi mà chưa hãng mỹ phẩm Việt nào có thể đáp ứng được. Với hơn 3 năm kinh nghiệm cung cấp những dòng mỹ phẩm chăm sóc từ thiên nhiên, Linh Nham Group đã tiến hành nghiên cứu, hợp tác sản xuất với các đối tác hàng đầu về mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật Bản để tạo ra dòng Mỹ phẩm dưỡng ẩm, trẻ hóa từ dược liệu phương Đông tại Việt Nam.

Mỹ phẩm L’organic tạo "cơn sốt" với khác biệt về dưỡng ẩm và trẻ hóa - 2

Son dưỡng ẩm & trẻ hóa L’organic Beauty đã tạo nên cơn sốt trong thời gian qua

 

Xem thêm bài viết tại BÁO 24H.COM.VN

Tin liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *